Japan Airlines và Vietjet ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vừa qua hôm Japan Airlines (JAL) và Vietjet đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác quan trọng nhằm nâng cao tiện ích khách hàng, chất lượng dịch vụ, chất lượng vận hành và gia tăng giá trị doanh nghiệp của hai hãng hàng không.
Trong buổi ký kết thỏa thuận đại diện 2 hãng gồm có phó tổng giám đốc Điều hành của JAL ông Tadashi Fujita và ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành của Vietjet đại diện hai bên ký kết thoả thuận hợp tác với sự chứng kiến của Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet và lãnh đạo hai hãng.
Cả 2 hãng đã có được những thảo luận chung về kế hoạch mở rộng mạng lưới đường bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và di chuyển của người dân hai nước trong khu vực Châu Á và giữa Nhật Bản và Việt Nam. Hiện tại Japan Airline đang khai thác các đường bay thẳng từ Tokyo (sân bay Narita) đến Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội và từ Tokyo (sân bay Haneda) đến Tp.Hồ Chí Minh.
Japan Airlines và Vietjet chính thức ký kết chiến lược hợp tác toàn diện
Bước đầu, JAL và Vietjet sẽ triển khai hợp tác bay liên doanh (code-share) trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng, cũng như các chuyến bay giữa Việt Nam và các quốc gia Châu Á khác. Đây là những bước ngoặt, tạo ra nhiều lựa chọn và tiện ích cho khách hàng. Hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm dịch vụ khách hàng thường xuyên, khai thác, bảo dưỡng kỹ thuật tàu bay và đào tạo, cung cấp dịch vụ mặt đất.
Phó tổng giám đốc điều hành Japan Airlines ông Tadashi Fujita tại buỗi lễ
Phó tổng Giám đốc Điều hành của JAL, Ông Tadashi Fujita cho biết: “Sự kiện ký kết hợp tác với Vietjet thể hiện một dấu mốc quan trọng để hai hãng có thể giúp cho khách hàng của mình tiếp cận tốt hơn với các điểm đến giữa Nhật Bản và Việt Nam cũng như xa hơn nữa. Và chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện lần này sẽ giúp gia tăng lượng khách và hàng hoá vận chuyển giữa hai nước, mở ra cơ hội thương mại trên mạng bay toàn cầu của hai bên.”
Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành của Vietjet, nhận định: “Qua thoả thuận ký kết với Japan Airlines hôm nay, Vietjet một lần nữa khẳng định tư duy đổi mới, tiên phong, đi đầu, trải nghiệm dịch vụ với phong cách mới trong hội nhập, văn minh và chuẩn mực quốc tế. Nhật Bản là thị trường trọng điểm trong kế hoạch mở rộng mạng bay của Vietjet khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hợp tác này sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm và phân khúc khách hàng cũng như kích thích nhu cầu đi lại giữa hai nước trong thời gian tới và rộng hơn nữa là quan hệ giữa hai hãng trong khả năng khai thác mạng bay toàn cầu của cả hai bên.”
Tổng giám đốc Vietjet Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tại buỗi lễ ký kết hợp tác
Trong thời gian tới trên website của hai hãng sẽ công bố các thông tin chi tiết về hợp tác này.
Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, Vietjet  bắt đầu khai thác vào năm 2011 với mạng bay phủ khắp Việt Nam và châu Á. Vietjet cung cấp các dịch vụ tiện nghi, thân thiện với giá vé hấp dẫn và đã thành công khi tạo ra nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tại Việt Nam. Bên cạnh đó, là một hãng hàng không thế hệ mới, Vietjet đồng thời cung cấp dịch vụ dành cho hạng thương gia “SkyBoss” vốn được khách hàng đón nhận với nhiều ưu đãi và tiện ích cao cấp.
Cùng với Vietjet, JAL đã và đang nổ lực để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng với mạng bay kết nối rộng khắp Châu Á.
Chia Sẻ Google Plus

Giới Thiệu Việt Đức Vé máy bay giá rẻ

Việt Đức Là một trong những đại lý vé máy bay lớn uy tín hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM, Việt Đức cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay trong nước và vé máy bay quốc tế giá rẻ nhất tại mọi thời điểm bạn đặt vé. Đại diện xuất vé trực tiếp từ hãng Tiger Air, Vietjet Air, Air Asia, Vietnam Airlines, Jetstar, Eva Air, Korean Air, Singapore Airlines ...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét